Vận hành và cấp tài khoản miến phí trên Cổng thông tin cơ sở dữ liệu

10:32:00 10/02/2015
 

         Nhằm thúc đẩy hoạt động thu hút đầu tư và tạo điều kiện hỗ trợ quảng bá thông tin các KCN/KKT/KCNC và các cụm công nghiệp (gọi tắt là KCN) trên địa bàn các tỉnh góp phần phát triển KT-XH của các địa phương, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Bắc đưa vào vận hàng Cổng thông tin cơ sở dữ liệu (CSDL) về xúc tiến đầu tư (đặt tại 02 trang http://ipcn.vn; http://ipc.mpi.gov.vn) - Cổng thông CSDL XTĐT là cầu nối giúp doanh nghiệp/các nhà đầu tư tìm kiếm địa điểm, tìm kiếm cơ hội đầu tư và tiếp cận được thông tin nhanh nhất, cập nhật và chính xác nhất đồng thời là cơ hội để kết nối cơ hội đầu tư với các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài; cổng thông tin với nhiều nội dung cụ thể như thông tin sống và làm việc tại Việt Nam, thông tin môi trường chính sách đầu tư, thông tin các địa phương, thông tin các khu công nghiệp, thông tin các địa điểm đầu tư, thông tin các doanh nghiệp, câu chuyện đầu tư thành công, …; cổng thông tin này sẽ được giới thiệu, quảng cáo tới các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, hiệp hội, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Để triển khai vận hành Cổng thông tin này, Trung tâm XTĐT phía Bắc đã cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích, trong đó có thông tin các KCN. Vì vậy, để các các thông tin này được thường xuyên cập nhật về giá thuê đất, ưu đãi, lĩnh vực ưu tiên… Trung tâm XTĐT phía Bắc sẽ cấp tài khoản MIỄN PHÍ trong vòng 06 tháng đối với các Công ty gửi thông tin trước ngày 30/4 (Các năm tiếp theo Công ty sẽ phải nộp phí thành viên hàng năm)  để các Công ty xây dựng hạ tầng các KCN sẽ tự quản trị và cập nhật thông tin về KCN. Ngoài ra,  thông tin đăng tải trên Cổng thổng tin được xây dựng bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh nếu cần hỗ trợ dịch thuật và xây dựng các tài liệu xúc tiến đầu tư chuyên nghiệp để kêu gọi đầu tư vào.các KCN đề nghị các đơn vị liên hệ với Trung tâm XTĐT phía Bắc để được hỗ trợ.

Trung tâm XTĐT phía Bắc đề nghị các doanh nghiệp phối hợp cung cấp thông tin để đăng ký tài khoản theo mẫu đăng ký gửi kèm theo và gửi trước ngày 31/5/2015. Sau khi doanh nghiệp đăng ký, Trung tâm XTĐT phía Bắc sẽ cấp tài khoản và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng để doanh nghiệp quản trị và cập nhật thông tin.

Thông tin đăng ký gửi về Trung tâm XTĐT phía Bắc theo địa chỉ: Phòng 402, Nhà 5 tầng, 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội; E-mail: ipcn@mpi.gov.vnthongtin.ipcn@gmail.com /

ĐT: 043.7475998/0936.706.888/0982032293

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Công ty.

Công văn và mẫu đăng ký cấp tài khoản tải tại đây:
Công văn 
Mẫu đăng ký cấp tài khoản